LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC NHẠC CỤ CHO TRẺ EM

Việc cho trẻ tiếp cận với đàn Piano hay các loại nhạc cụ trẻ yêu thích sớm sẽ giúp trẻ khám phá và phát triển nhiều khả năng từ trẻ. Âm nhạc giúp trẻ giải tỏ những căng thẳng trong việc học và giúp trẻ bồi dưỡng tâm hồn của mình.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC ĐÀN CHO TRẺ EM1

Chơi nhạc cụ là hình thức giải trí lành mạnh:

Việc dành thời gian cho tập luyện nhạc cụ sẽ giúp trẻ tránh xa những tác động không hay từ các hoạt động giải trí vô ích mà xung quanh đang có rất nhiều.

Giúp trẻ học tốt các môn khoa học :

 Theo nghiên cứu của các trường Đại học California-Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3-7 tuổi học nhạc cụ mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán tốt hơn các bạn khác đến 34%.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC ĐÀN CHO TRẺ EM.

Giúp trẻ phối hợp và điều khiển tốt, nhịp nhàng các phần của cơ thể:

Việc chơi các loại nhạc cụ yêu cầu trẻ phải tập luyện việc phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân và mắt. Việc này giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của cơ thể, năng động trong các hoạt động ngoại khóa.

Rèn luyện tính tập trung cao độ cho trẻ:

Đọc nhạc, nắm bắt các nốt và nhịp, chuyển các nốt, nhịp trên đàn, những kỹ thuật ấy trẻ phải tập trung cao mới có thể hoàn thành được. Việc luyện tập nhạc cụ giúp trẻ nhìn nhận tốt vấn đề và nắm bắt chúng rất nhanh.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC ĐÀN CHO TRẺ EM 2

Phát huy năng khiếu của trẻ:

Khi cho con chơi đàn, bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của trẻ và tạo điều kiện để con phát huy. Với những tính năng hiện đại của đàn piano kỹ thuật số , bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác.

Tự tin hơn:

Nếu chơi tốt bản nhạc đầu tiên, trẻ sẽ chơi tốt hơn những bản nhạc tiếp theo. Thành công ấy sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình.

Rèn nhân cách, lập trường:

Học đàn không phải là điều dễ dàng. Trẻ cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn. Những bài học đó giúp con bạn rèn luyện nhân cách và có đủ bản lĩnh để đối mặt với thử thách.

Phát huy trí tưởng tượng:

Thả hồn qua âm nhạc, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC ĐÀN CHO TRẺ EM.4

Khả năng phân tích âm nhạc cao:

Chơi tốt đàn, trẻ sẽ đạt khả năng cảm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, chúng dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm. Biết đâu con bạn sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc sau này!

Thấu hiểu những lợi ích tuyệt vời này trung tâm âm nhạc Blessed Music luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để ươm mầm những tài năng tuyệt vời của trẻ. Chúng tôi có những giáo viên tâm lý và giỏi trong việc đào tạo âm nhạc cho trẻ.

Liên hệ đăng ký với chúng tôi tại: http://banpiano.vn/

Các bước kiểm tra đàn Piano tại các của hàng bán piano 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *