HƯỚNG DẪN PIANO ONLINE: TƯ THẾ TAY KHI CHƠI ĐÀN PIANO

Hướng dn tư thế tay chơi đàn piano đin và piano cơ đúng cách s cho bn có cm giác thoi mái khi đt tay và giúp bn tăng tc đ lướt phím d dàng. Hôm nay Blessed music xin hướng dẫn các bạn tư thế tay khi chơi đàn piano.

HƯỚNG DẪN PIANO ONLINE TƯ THẾ TAY KHI CHƠI ĐÀN PIANO 1

 Nhiều bạn trẻ thường hay bỏ quên hay ít tìm hiểu về tư thế đặt tay trên các phím đàn Piano. Mặc dù, đây là những tư thế khá cơ bản khi học đàn piano dù đó là đàn piano điện hay piano cơ. Việc chơi đàn piano với một tư thế không đúng sẽ gây cho bạn khó khăn trong việc lướt các phím đàn, đánh phụ âm, phát triển kỹ năng chơi đàn sau này và thậm chí đó là nguyên nhân gây viêm cơ tay (khi dùng các đàn phím nặng).

Bàn tay và ngón tay khi chơi piano phải đặt ở tư thế cong gần giống như tư thế đánh máy tính hằng ngày. Nếu như bạn chưa quen với việc đánh máy tính, bạn có thể tập bằng cách cầm quả bóng tennis.

HƯỚNG DẪN PIANO ONLINE TƯ THẾ TAY KHI CHƠI ĐÀN PIANO 2

Nếu như những bạn chưa bao giờ đánh máy tính thì có thể tập luyện hằng ngày với động tác cầm banh tennis hay một quả bóng tròn. Đây là phương pháp đơn giản những hiểu quả khi học đàn piano cơ và đàn piano điện.

Cổ tay của người chơi đàn piano thường đặt ngang với phím đàn piano, không quá cao hoặc quá thấp.

Nên cắt ngắn móng tay khi chơi piano đàn piano. Việc này giúp tránh mỏi các ngón tay, tránh việc tạo ra những âm thanh khó nghe, tránh việc gây trầy xước các phím đàn.

Tư thế tay chơi đàn piano đúng cách sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển kỹ thuật chơi đàn cũng như hạn chế sự đau nhức, mệt mỏi giữa các ngón tay. Việc này rất được chú trọng, cho nên khi các bạn đến tham gia các khóa học tại Blessed Music các bạn sẽ được luyện tập với sự chu đáo nhất ngay từ những tư thế đầu tiên.

HƯỚNG DẪN PIANO ONLINE TƯ THẾ TAY KHI CHƠI ĐÀN PIANO

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng ký và đào tạo một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Đăng ký khóa học : http://banpiano.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.