Yamaha Monatge 8 vs Nord Stage 4 vs Korg Kronos 2 so sánh âm thanh

nord stage 4 yamaha monatge 8 korg kronos 2 88

Yamaha Monatge 8-Nord Stage 4- Korg Kronos 2 là 3 mẫu đàn chuyên dành cho sân khấu và phòng thu cấp cấp nhất, đại diện cho 3 hãng đàn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Hãy cùng Blessed Music xem Video test âm thanh của 3 mẫu đàn Flagship hàng đầu này nhé

Yamaha Montage 8

Đàn Yamaha Montage là dòng đàn điện tử đa năng với các tính năng và công nghệ tiên tiến hàng đầu của Yamaha, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ chuyên nghiệp và yêu thích âm nhạc. Montage có thể mang lại âm thanh vượt trội từ piano đến synth và cung cấp khả năng tùy chỉnh và điều chỉnh âm thanh một cách linh hoạt. Đặc biệt, nó có một loạt các tính năng sáng tạo như Motion Control Synthesis, đem lại sự linh hoạt và sáng tạo trong việc tạo ra và điều chỉnh âm thanh.

Đàn Yamaha Montage 8 WH
Đàn Yamaha Montage 8 WH

Thông tin sản phẩm:

https://banpiano.vn/cua-hang/yamaha-montage-8/

Nord Stage 4

Nord Stage 4 có thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới với các fader LED chuyên dụng cho mỗi Layer, giúp vệc điều khiển trở nên trực quan và linh hoạt hơn đặc biệt khi bạn làm tiếng và biểu diễn trực tiếp. Thư viện cài sẵn được update mới với các bộ tiếng: Piano, Synth và Organ với những bộ tiếng được cài đặc sẵn ấn tượng
Đàn Nord Stage 4 73
Đàn Nord Stage 4 73
Layer Scene cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa hai thiết lập âm thanh khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Thêm phần Hiệu ứng mới mạnh mẽ cùng với các thiết lập tuỳ chỉnh cho pedal cùng bàn phím Cảm biến bộ ba cao cấp, Nord Stage 4 mang đến một cấp độ biểu đạt âm nhạc mới.

Thông tin sản phẩm:

Korg Kronos 2 88

Đàn Korg Kronos 2 88
Đàn Korg Kronos 2 88
Korg KRONOS 2 đem đến điều kỳ diệu, cảm giác hồi hộp và hứa hẹn mà chỉ một nhạc cụ mới có tầm nhìn mới có thể mang lại. Mọi tài nguyên và công nghệ phục vụ nhạc sĩ hiện đại đều đã được cải tiến, hoàn thiện và tích hợp vào một nhạc cụ duy nhất và đáp ứng mọi yêu cầu. Nhiều kỹ thuật tạo âm thanh tiên tiến đại diện cho đỉnh cao của việc hiện thực hóa phần mềm. Các hiệu ứng mở rộng được tích hợp với khả năng xử lý bất kỳ nguồn âm thanh bên trong hoặc bên ngoài nào với kết quả kinh ngạc. Thu âm Multitracks Audio hoặc  MIDI như bên trong một phòng Studio chuyên nghiệp. Các hiệu ứng – chức năng đều có thể được điều khiển trực tiếp qua các nút thanh trượt, cần điều khiển kép joysticks, bộ điều khiển ribbon… kèm màn hình TouchView™ đầy màu sắc mang tính cách mạng của KORG. Điều tuyệt vời nhất là KRONOS 2 tích hợp tất cả các tài nguyên tạo nhạc này vào một nhạc cụ duy nhất theo cách mà không nền tảng phần mềm hoặc phần cứng nào có thể cạnh tranh được.

Thông tin sản phẩm: