CÁC BƯỚC KIỂM TRA ĐÀN PIANO TẠI CỬA HÀNG BÁN PIANO

Kiểm tra và thử đàn Piano trước khi mua đàn tại các của hàng bán piano để có thể tìm được cây đàn hợp ý và chất lượng tốt nhất. Bài viết này Blessed Music sẽ hướng dẫn các bước cơ bản kiểm tra đàn Piano.

Các bước kiểm tra đàn Piano tại các của hàng bán piano. 2Nhờ bạn chơi thử đàn và đứng xa để nghe :

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể đánh giá tổng quan âm thanh và các lỗi nếu có của cây đàn piano mà bạn muốn mua.

Tắt các âm đàn piano và thử phím:

Hãy nghe xem khi bạn chơi các phím có tạo ra tiếng ồn hay tiếng gì khó chịu hay không. Khi mua Piano tại của hàng bán piano Blessed music các bạn sẽ được hướng dẫn và chuyên gia sẽ test đàn piano cho bạn xem tại cửa hàng.

Các bước kiểm tra đàn Piano tại các của hàng bán piano.

Chơi đàn piano từ trái sang phải, từ phải sang trái:

Dùng các ngón tay, lần lượt thử các phím đàn từ trái qua phải, từ phải qua trái. Cách này giúp bạn cảm nhận chính xác âm từng phím và nếu có hư hỏng, bạn sẽ phát hiện ngay.

Kiểm tra Touch sensitivity – cảm ứng phím đàn:

Bạn có thể yêu cầu nhân viên tại của hàng bán piano để hướng dẫn.

Các bước kiểm tra đàn Piano tại các của hàng bán piano 1

Bạn có thể tự kiểm tra, nhưng cần kinh nghiệm và cảm giác phím đàn tốt. Nhấn xuống thật chậm cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh. Đây là độ nhạy cảm cấp 1. Chơi đàn với tốc độ nhanh hơn, nếu bạn thấy âm thanh to hơn là đã tìm thấy cảm ứng mức độ 2. Tiếp tục chơi đàn piano cho đến khi không còn cảm thấy sự khác biệt về độ nặng phím, không có trở ngại khi chơi là bạn đã tìm thấy mức cảm ứng cấp 3.

Các bước kiểm tra đàn Piano tại các của hàng bán piano 2

Nếu bạn còn khá băng khoăng về cách kiểm tra đàn piano khi mua đàn tại các của hàng bán Piano thì bạn có thể bớt lo ngại về điều đó khi đến với Blessed Music. Tại 2 cửa hàng, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra kỹ các sản phẩm khi đăng bán piano tại http://banpiano.vn/. Và khi đến với cửa hàng bán piano Blessed Music các bạn sẽ được hướng dẫn để chọn được cây đàn ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.