HƯỚNG DẪN CHỌN ĐÀN PIANO PHÙ HỢP CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU

Đối với trẻ, việc có cây đàn piano ở nhà để phục vụ cho việc luyện tập và chơi đùa là hết sức quan trọng, nhưng việc lựa chọn một cây đàn piano phù hợp cho trẻ thường được đặt các bậc phụ huynh đứng trước nhiều câu hỏi trong quá trình lựa chọn. Hôm nay, Blessed Music sẽ giải đáp một phần những câu hỏi gây khó khăn ấy.

HƯỚNG DẪN CHỌN MỘT CÂY ĐÀN PIANO PHÙ HỢP CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU 3

Trẻ em luôn thích lựa chọn những gì chúng muốn, nhưng bậc phụ huynh cần biết, chúng cần có một cây đàn tốt để thực hành, một cây đàn tốt là một cây đàn phù hợp.

Nên chọn mua piano điện hay piano cơ?

Việc cho trẻ tập đàn trên một cây piano cơ là một điều cần thiết vì khi đó, trẻ cảm âm tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, nhưng bên cạnh đó một cây piano cơ sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí, cũng như diện tích trưng bày. Mặt khác,trẻ em rất hiếu động và dễ làm hỏng đàn trong quá trình luyện tập.

HƯỚNG DẪN CHỌN MỘT CÂY ĐÀN PIANO PHÙ HỢP CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU

Vì thế, đối với trẻ nhỏ mới bắt đầu học đàn piano thì một cây piano điện sẽ là lựa chọn phù hợp. Với một tầm giá hợp lý từ 7-20 triệu, bé sẽ có thể sở hữu một cây đàn với âm thanh mô phỏng tiếng piano tốt, nhiều tính năng và gọn nhẹ, dễ vận chuyển.

Một số loại tham khảo tại của hàng Blessed Music.

Yamaha-Clp-230-c-1

Đàn piano điện Yamaha CLP-230

(http://banpiano.vn/san-pham/ban-piano-yamaha-clp-230/)

roland-230-(2)

Roland HP-230

(http://banpiano.vn/san-pham/ban-piano-roland-hp-230/)

 

Có nên mua đàn piano điện đã qua sử dụng hay không?

Việc mua một cây đàn piano điện đã qua sử dụng sẽ là một lựa chọn có phần em ngại , nếu bạn không tìm được một nơi bán đàn uy tín với chế độ bảo hành tốt. Tại Blessed Music chúng tôi chọn lựa những cây piano đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là chương trình bảo hành 2 năm tại nhà các sản phẩm đã được mua tại cửa hàng, sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại Blessed music. Một cây đàn piano điện mới sẽ rất hoàn hảo, nhưng sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí ban đầu, với chế độ luyện tập và chơi đùa của trẻ thì một chiếc đàn piano điện đã qua sử dụng, được chọn lựa kỹ lưỡng sẽ là một lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh.

Casio-AP-22S-c

 

Một cây đàn piano điện sẽ mang đến lợi ích như thế nào cho bé?

Một cây đàn piano điện flull-size: Loại piano điện mô phỏng chuẩn đàn piano với 88 phím chuẩn xác từ vị trí, khoảng cách.

Một cây đàn với những tính năng đa dạng: Khi sở hữu một cây piano điện bé sẽ sở hữu thêm một kho âm thanh với các loại nhạc cụ khác, giúp trẻ thích thú hơn trong việc luyện tập và sáng tạo.

Độ nặng phím đàn: Đàn piano điện tích hợp với cảm ứng phím (touch) hệt như đàn piano cơ. Khi bé chạm nhẹ sẽ có âm thanh nhẹ, khi chạm mạnh sẽ có âm thanh mạnh hơn. Điều này giúp cho bài nhạc trở nên thú vị và đẳng cấp hơn.

HƯỚNG DẪN CHỌN MỘT CÂY ĐÀN PIANO PHÙ HỢP CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU 1

Đặc biệt, tại Blessed Music, trong quá trình học, giáo viên sẽ có cái nhìn khá chuẩn xác và sẽ tư vấn một cây đàn piano phù hợp nhất cho trẻ.

Hy vọng, với những gợi ý  của chúng tôi, các bậc phụ huynh sẽ có một số thông tin tham khảo cho việc chọn lựa đàn piano phù hợp nhất cho trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.