Yamaha CP 88- Roland RD 2000- Nord Stage 3 so sánh âm thanh

Yamaha CP 88 - Roland RD 2000- Nord Stage 3

Piano Stage là những dòng đàn chuyên dành cho sân khấu biểu diễn Live, được các nghệ sĩ lớn của thế giới sử dụng thường xuyên trong các Tour lưu diễn của họ, 3 mẫu đàn của 3 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đàn Piano hiện nay sẽ có âm thanh như thế nào? Mời các bạn cùng Blessed Music tìm hiểu nhé.

Yamaha CP 88:

Yamaha CP88 là dòng đàn Stage Piano thuộc phân khúc hàng đầu của Yamaha, được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất từ âm thanh đến bàn phím, với thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể đem đến bất cứ nơi nào. Yamaha CP 88 là phiên bản 88 phím đầy đủ với chất liệu gỗ cao cấp.

Yamaha CP 88 được tích hợp âm thanh của ba cây Grand Piano cao cấp: Yamaha CFX, Yamaha S700 và Bösendorfer Imperial 290. Những cây đàn piano này cung cấp đầy đủ sắc thái và đầy biểu cảm.

amaha đã giới thiệu đại dương cầm điện CP80 và CP70 vào năm 1978 để mang đến cho các nhạc sĩ âm thanh đại dương cầm tuyệt vời có thể xuyên suốt cả một ban nhạc sống. Âm thanh CP80 trên CP73 và CP88 mạnh mẽ và dày dặn với dải động rộng.

Giá bán Yamaha CP 88 tại Blessed Music

https://banpiano.vn/cua-hang/yamaha-cp88/

Roland RD 2000

Roland RD 2000 là dòng đàn chuyên cho sân khấu đánh band nhạc của Roland, là dòng đàn nằm trong phân khúc cao cấp của Roland, được tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến bật nhất của Roland. RD 2000 là dòng đàn đáng mơ ước của nhiều nhạc sĩ Piano.

Roland RD-2000 là một cây đàn đáng mơ ước của các nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu. Được tích hợp 2 động cơ âm thanh kép đem đến một âm thanh vô cùng mạnh mẽ nhất, cùng với một hệ bàn phím tốt nhất mà Roland đã từng làm. Có rất nhiều lựa chọn âm thanh với chất lượng hàng đầu để đáp ứng mọi sự trình diễn của nghệ sĩ, cũng như hai khe cắm bo mạch mở rộng sóng để nạp thêm nhiều âm thanh hơn nữa. Và với giao diện hiện đại sáng tạo, RD-2000 trở thành một nhạc cụ hoàn hảo để biểu diễn trên sân khấu cũng như hoạt động trong phòng thu.

Giá bán Roland RD 2000 tại Blessed Music:

https://banpiano.vn/cua-hang/roland-rd-2000-chinh-hang-gia-tot-nhat/

3. Nord Stage 3

Đàn Nord Stage 3 là dòng đàn cao cấp nhất của Nord. Được thừa hưởng những công nghệ bật nhất của thương hiệu Nord cao cấp. Nord Satge 3 được tích hợp bộ tiếng Organ của Nord C2D, bộ tiếng Synth của Nord Lead và cùng bộ tiếng Piano, với nhiệu tuỳ chỉnh hiệu ứng Analoge.

Đàn Nord Stage 3 là dòng đàn thế hệ thứ 5 của dòng đàn Nord Stage nổi tiếng của Nord, tiếp nối tầm nhìn tạo ra siêu nhạc cụ độc nhất cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Điểm nổi bậc đáng chú ý của dòng đàn hàng đầu Nord Stage 3 là sự tích hợp những bộ tiếng hàng đầu và công nghệ mới nhất đạt nhiều giải thưởng: Bộ tiếng Nord Lead A1 Synth, Organ C2D, Bộ tiếng Piano, Bộ tiếng Sample cùng với bộ điều chỉnh hiệu ứng đặc biệt.

Giá bán Nord Stage 3 tại Blessed Music:

https://banpiano.vn/cua-hang/ban-piano-nord-stage-3/