Nord Stage 3 vs Roland RD 2000 So sánh âm thanh

Nord Stage 3 vs Roland RD 2000

Nord Stage 3 và Roland RD 2000 là 2 mẫu đàn câo cấp nhất hiện nay của 2 thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới. Là 2 mẫu đàn Piano dành để biểu diễn chuyên nghiệp được các nghệ sĩ trên thế giới tin dùng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và các công nghệ hiện đại bật nhất.

1. Nord Stage 3:

Đàn Nord Stage 3 là dòng đàn cao cấp nhất của Nord. Được thừa hưởng những công nghệ bật nhất của thương hiệu Nord cao cấp. Nord Satge 3 được tích hợp bộ tiếng Organ của Nord C2D, bộ tiếng Synth của Nord Lead và cùng bộ tiếng Piano, với nhiệu tuỳ chỉnh hiệu ứng Analoge.

Thông tin chi tiết đàn Nord Stage 3:

https://banpiano.vn/cua-hang/ban-piano-nord-stage-3/

2. Roland RD 2000

Roland RD 2000 là dòng đàn chuyên cho sân khấu đánh band nhạc của Roland, là dòng đàn nằm trong phân khúc cao cấp của Roland, được tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến bật nhất của Roland. RD 2000 là dòng đàn đáng mơ ước của nhiều nhạc sĩ Piano với hiệu suất mạnh mẽ

Được tích hợp 2 động cơ âm thanh kép đem đến một âm thanh vô cùng mạnh mẽ nhất, cùng với một hệ bàn phím tốt nhất mà Roland đã từng làm. Có rất nhiều lựa chọn âm thanh với chất lượng hàng đầu để đáp ứng mọi sự trình diễn của nghệ sĩ, cũng như hai khe cắm bo mạch mở rộng sóng để nạp thêm nhiều âm thanh hơn nữa. Và với giao diện hiện đại sáng tạo, RD-2000 trở thành một nhạc cụ hoàn hảo để biểu diễn trên sân khấu cũng như hoạt động trong phòng thu.

Thông tin chi tiết RD 2000

https://banpiano.vn/cua-hang/roland-rd-2000-chinh-hang-gia-tot-nhat/

Video so sánh âm thanh thực tế của Nord Stage 3 và Roland RD 2000: