Giới thiệu Đàn Piano Yamaha YDP 143

Piano Yamaha YDP 143

Giới Thiệu Đàn Piano Yamaha YDP 143

Âm thanh chất lượng chỉ có thể đến từ Yamaha

Công nghệ âm thanh Pure CF Sound là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của các kỹ sư Yamaha. Và Yamaha là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ sản xuất đàn Piano điện kỹ thuật số.

Hãy lắng nghe âm thanh Piano của công nghệ Pure CF Sound bạn sẽ nhận ra được điều đó.

Được tích hợp âm thanh của cây Grand Yamaha CFIII nổi tiếng thế giới.

Tất cả được tích hợp trong Yamaha YDP 143

Cảm giác phím vô cùng trung thực

Bàn phím Yamaha YDP 143 được chế tạo theo công nghệ hiện đại GHS, đem đến cảm giác phím nặng nghẹ vô cùng trung thực, như trên một cây Piano cơ thật sự.

Công nghệ GHS thì rất phụ hợp cho những ai đang tập đàn piano, vì nó sẽ giúp bạn luyện ngón thật tốt như trên Piano cơ.

Thêm vào đó các phím đen được làm nhám giúp bạn không bị trượt tay khi chơi.

Pedal như trên đàn Grand Piano

Pedal ngân một nữa được tích hợp vào Yamaha YDP 143 như trên Piano cơ. Tính năng này cho phép bạn tiếp tục gia tăng độ dài cũng những nốt mà bạn muốn ngân.

Chức năng Damper resonance giúp bạn cảm giác được độ sâu của âm thanh khi đạp pedal.

 

 

Lưu lại những bài nhạc của bạn

Chức năng thu âm của Yamaha YDP 143 giúp cho người chơi có thể thu âm lại các phần biểu diễn của mình với thao tác đơn giản.

Người chơi có thể thu âm với 2 track riêng biệt, đồng nghĩa với việc bạn có thể thu âm 2 tay riêng biệt hoặc thu âm 2 tiếng chồng lên nhau.

 

Truy cập vào các tính năng yêu thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng “Digital Piano Controller”  với giao diện hấp dẫn được tối ưu hoá với màn hình cảm ứng của các thiết bị IOS. Là một chức năng hoàn toàn mới được bổ sung vào Yamaha YDP 143.

Biến thiết bị iOS của bạn thành bộ điều khiển trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt nhanh hơn so với sử dụng bản điều khiển của nhạc cụ.

Điều chỉnh cài đặt, chọn Giọng nói và thậm chi thu âm lại các bài biểu diễn.

Khám phá sự kết hợp đầy cảm hứng

Khi kết hợp 2 tiếng lại với nhau như Piano và String, sẽ đe đến cho bạn một trãi nghiệm chơi mới đầy cảm hứng. Giúp cho việc tập luyện không trở nên nhàm chán.

Âm thanh được tối ưu ở mọi mức âm lượng

Với tính năng điều khiển âm thanh thông minh độc quyền của Yamaha (IAC). Người chơi có thể chỉnh âm lượng nhỏ để phù hợp với không gian yên tỉnh nhưng vẫn không làm thay đổi chất lượng âm lượng của âm thanh.

Trước khi có công nghệ IAC khi chơi ở mức âm lượng nhỏ thì phần âm trầm sẽ mất đi.

Với việc bổ sung IAC, Yamaha YDP 143 sẽ tự điệu chỉnh sự cân bằng giữa âm bass và âm treble tạo ra âm thanh trung thực hơn và có độ sâu hơn.

Ngoài ra nút xoay âm lượng sẽ tự động điều chỉnh âm thanh tổng thể của hệ thống loa khi phát ở mức âm lượng thấp.

Giữ lại được âm thanh phong phú và trung thực trên cây đàn Yamaha YDP 143 bất kể ở mức âm lượng nào, vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cao nhất.

Trãi nghiệm tính năng tai nghe mới

Tính năng Steriophonic Optimizer là độc nhất của Yamaha. Khi bạn chơi và sử dụng tại nghe, thì tính năng này sẽ tự động điều chỉnh không gian của âm thanh. Tạo ra một không gian âm thanh rộng và sâu, truyền cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ liền.

Trong môi trường nghe riêng tư này, âm thanh của đàn piano có thể được nhận thấy đến từ cơ thể của nhạc cụ hơn là từ tai nghe, mang lại trải nghiệm thực tế và tự nhiên hơn.

Kết nối và tương tác

Một dây cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối đàn của bạn tới máy tính hoặc các thiết bị khác. Mở ra một thế giới gỉai trí, giáo dục và sáng tạo.

Các thiết bị iOS có thể được kết nối với đàn qua thiết bị Yamaha UD-BT01 hoặc Camera lighting-usb.

Tiết kiệm điện với tính năng tắt nguồn tự động tiện lợi

Yamaha YDP 143 sẽ tự động tắt nguồn sau một thời gian không sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh thời gian tự động tắt nguồn hoặc tắt luôn tính  năng này.

Thông tin giá cả Yamaha YDP 143 tại Blessed Music

Bán Piano Yamaha YDP 143