Giới Thiệu Đàn Piano Kawai CA 95

Giới thiệu đàn Piano Kawai CA 95

Trãi nghiệm cây đàn đại dương cầm ngay trong ngôi nhà của bạn

Kawai là một thương hiệu sản xuất đàn Piano lâu đời tại Nhật Bản, suốt hơn 90 năm kawai vẫn giữ được những giá trị cốt lõi. Với một bề dày kinh nghiệm các kỹ sư đã nổ lực không ngừng cùng với những kiến thức quý giá đã chế tạo ra nhưng cây đàn Piano Điện thật hoàn hảo.

Một cây đàn Piano hoàn hảo sẽ biến những người đam mê chơi piano thành những nghệ sĩ Piano đầy tài năng, và biến những ngôi nhà hiện đại thành những phòng hoà nhạc lớn.

Đây là một triết lý đầy tham vọng đằng sau cây đàn Piano Concert Artist CA 95 của Kawai. Một dòng đàn cao cấp nắm bắt được bản chất tuyệt vời của việc chơi một cây đàn đại dương cầm thật thụ, và truyền cảm hứng đến những nhạc sĩ đầy tiềm năng.

Để đạt được tham vọng này, Mỗi cây đàn Kawai Artist Concert đêu được nâng cấp và phát triển, để đảm bảo cho dòng đàn hàng đầu này luôn đem lại một trãi nghiệm chơi Piano trung thực nhất trong các dòng đàn Piano điện.

Thế hệ bàn phím mới giúp củng cố danh tiếng của Kawai, một trong những thương hiệu dẫn đầu, Các phím đàn được chế tác từ gỗ nguyên khôi với bề mặt phím được phủ lớp ngà tổng hợp.

page3image1859407280

Bên dưới là bộ mô phỏng Let-off và cảm biến Triple Sensor.

Bàn phím hàng đầu này được củng cố bởi các công nghệ kỹ thuật số mạnh mẻ, tái tạo một cách trung thực âm thanh tin tế của cây EX Grand Piano nổi tiếng của Kawai.