Mô tả

Đàn Piano điện Kawai CN 24 được thiết kế nhỏ gọn cùng thế hệ bàn phím búa gõ RH 2, mô phỏng chất liệu ngà voi. Tạo độ vững vàng khi chạm vào bàn phím.

Công nghệ  lấy mẫu tiếng đàn mới nhất cùng với 192 nốt phức điệu và nhiều chức năng khác được thêm vào.

Kiểu dáng được thiết kế giữ lại nét truyền thống cùng với các loại màu có thể được lựa chọn. Kawai CN 24 có các màu như  Rosewood, màu Cherry, màu Mahogany hoặc màu Satin Black.

Kawai CN 24 đã thực sự thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các thế hệ đàn Piano kỹ thuật số về chất lượng và giá trị.

Bàn phím cảm ứng thế hệ RH II:

 • Các dòng đàn Kawai CN thế hệ mới đều được sử dụng thế hệ bàn phím RH2 đẳng cấp hàng đầu tạo cho người chơi có cảm giác như một cây đại dương cầm thật thụ, cùng với chuyển động trung thực, phím đàn được thiết kế cứng cáp không dùng lò xo đem lại cho người chơi một kinh nghiệm chơi đàn hết sức tự nhiên và trôi chảy.
 • Đối với dòng đàn này có 3 chế độ cảm ứng bàn phím giúp người chơi lựa chọn để phù hợp với cách chơi của mình, cùng với sự gia cố lại cấu trúc của hệ thống bàn phím giúp giảm thiểu tối đa các rung động ngang của bàn phím khi người chơi đánh một lực lớn hoặc đánh Staccato.
 • Độ nặng của bàn phím cũng được phân bố lại, nặng hơn ở các phím âm bass và nhẹ hơn ở các phím âm treble như một cây Piano thật sự.
 • Với các đặc tính quan trọng này Kawai CN 24 đem lại cho các nghệ sĩ Piano một sự tự tin sâu sắc khi biểu diễn các tiết mục của mình không khác gì trên những cây đại dương cầm tốt nhất.

Bề mặt phím đàn mô phỏng ngà voi:

 • Một điểm hết sức ấn tượng nữa được đánh giá cao của các dòng dàn CN thế hệ mới đó là bề mặt bàn phím Ngà voi của nó. Với chất liệu mịn giúp hấp thụ mô hôi các ngón tay để hỗ trợ bạn dễ dàng điều khiển phím đàn,sở hửu một bề mặt mờ tự nhiên và mịn màng giúp không trơn trợt.
 • Hơn thế nữa bề mặt này không hấp thụ bụi bẩn hoặc dầu mỡ, cho phép xoá sạch những vết bẩn một cách dễ dàng chỉ bằng một miếng vãi ẩm.

Lấy mẫu âm thanh 88 phím đàn của Piano:

Kawai-CN-24-1

 • Âm thanh tuyệt vời của cây đại dương cầm Kawai EX là tâm điểm của các dòng đàn CN 24 này, với tất cả 88 nốt của cây đàn đằng cấp thế giới này được thu âm một cách cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Được phân tích và tái tạo lại chính xác các dạng sóng kỹ thuật số với độ trung thực cao.
 • Cách lấy mẫu riêng từng phím theo cách này giúp bảo toàn được sự hài hoà phong phú của cây Kawai EX, và đảm bảo rằng các âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ một phím nào của CN 24 đều là một đại diện chính xác của nguồn âm thanh ban đầu.

 Các hiệu ứng âm thanh đều được cải tiến lại:

 • Các hiệu ứng kỹ thuật số của Kawai CN 24 tiếp tục được tăng cường một cách vượt trội,thêm vào các lớp và độ trung thực mang lại các buổi biểu diễn để đời.
 • Độ sâu của âm thanh có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng chức năng Reverb, giúp mô phỏng lại vị trí ngồi chơi của nghệ sĩ Piano, với 6 môi trường âm thanh thực tế từ một căn phòng nhỏ đến các hội trường lớn.

Thông số kỹ thuật Kawai CN 24C

Hãng sản xuất Kawai
Model CN 24 C
Giá 13,500,000
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 24 tháng
Vận chuyển Mễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM
Số tiếng đàn 15
Chức năng khác Brilliance, Transpose, Reverb, Metronome, Recoder, Touch sensitive
Số phím đàn 88 phím
Keyboard Hammer action (Phím nặng)
Số pedal 3
Kích thước 1370 x 396 x 848 mm
Trọng lượng 45 kg
Màu Nâu gỗ
Điện thế  Đã chuyển sang 220 V

Test âm thanh Kawai CN 24

Hướng dẫn sử dụng đàn Kawai CN 24

https://pianotanbinh.com/huong-dan-su-dung-dan-piano-kawai-cn-24/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.